Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Lạ mắt thiết bị vệ sinh viglacera hình cốc siêu đẹp

Nếu như bạn bắt gặp thiết bị vệ sinh viglacera này đang trưng bày ở showroom bạn sẽ cảm thấy thật kỳ lạ. Một điều gì đó khác lạ ở đây? Tại sao nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng Seabig lại trưng bày mấy cái cốc khổng lồ?

Lạ mắt thiết bị vệ sinh hình cốc siêu đẹp
Hình ảnh bồn rửa mặt hình chiếc cốc siêu đẹp. thiết bị vệ sinh viglacera lạ mắt thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chính sự tò mò đó sẽ khiến khách hàng nhớ đến địa chỉ của bạn. Không mất thêm một chi phí quảng cáo nào chính những sản phẩm mang tính chất độc lạ đã mang nguồn khách hàng tiền năng lớn đến cho bạn.
Lạ mắt thiết bị vệ sinh hình cốc siêu đẹp
Chậu rửa mặt không chỉ đẹp khi đứng một mình mà sẽ trở lên thật lôi cuốn khi được gắn vào tường cùng với chiếc gương xinh xắn trong phòng tắm. Chắc hẳn những cô gái sẽ rất ưu chuộng mẫu thiết bị vệ sinh viglacera này bởi thiết kế độc đáo và đẹp mắt của nó.
Lạ mắt thiết bị vệ sinh hình cốc siêu đẹp


Bạn thấy chiếc bồn rửa mặt này giống hình chiếc cốc uổng gì? Nhà thiết kế nội thất đã lấy ý tưởng từ những ly cà phê để tạo nên một phong cách mới lạ. Thiết kế đơn giản hiện đại lại làm nên một phông cách ấn tượng.
Lạ mắt thiết bị vệ sinh hình cốc siêu đẹp

thiết bị vệ sinh viglacer hình chiếc cốc có những ưu điểm cực kỳ thú vị đó là chúng có thể đứng mọ nơi mà không bị đổ. Hình dáng mềm mại từ chân đến đỉnh cốc thể hiện sự tinh tế của người thiết kế. Chiếc bồn rửa mặt đẹp mắt cũng có thể sử dụng như một đồ trưng bày trong phòng tắm.
Lạ mắt thiết bị vệ sinh hình cốc siêu đẹp

Bồn rửa rửa mặt có 2 loại màu sắc để lựa chọn gồm: bồn màu trắng hoàn toàn, hay loại bồn bên ngoài màu đen tương phản với màu trắng bên trong rất ấn tượng. thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu thích sự độc đáo mới lạ. Mỗi một thiế kế ra đời lại mang lại một sự trải nghiệm mới nhằm làm lên sự hoàn hảo trong từng chi tiết của cuộc sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét